Nữ giới chơi golf – bộ môn tưởng chừng dành cho giới quý tộc nhưng thực tế thì?

Nữ giới chơi golf – bộ môn tưởng chừng dành cho giới quý tộc nhưng thực tế thì?
Bộ môn golf ngày càng phổ biến với nữ giới, không chỉ có vận động viên, người nổi tiếng hay giới siêu giàu mà những cô nàng thời thượng yêu bản thân cũng tham gia vì nhiều lợi ích bộ môn này mang lại.

Chồng già kêu trời khi lấy vợ trẻ kém 23 tuổi Nữ giới chơi golf – bộ môn tưởng chừng dành cho giới quý tộc nhưng thực tế thì?

Chồng già kêu trời khi lấy vợ trẻ kém 23 tuổi
Lắm lúc ngồi bần thần nghĩ về những ngày đã qua, tôi cứ tự hỏi, phải chăng do mình hồ đồ, mình có tuổi mà suy nghĩ vẫn chưa thấu đáo...

Bà nội phát hiện sự thật sốc khi đưa cháu đi học Nữ giới chơi golf – bộ môn tưởng chừng dành cho giới quý tộc nhưng thực tế thì?

Bà nội phát hiện sự thật sốc khi đưa cháu đi học
Chăm sóc cháu gái suốt 5 năm, đến khi làm giấy tờ cho cháu đi học, bà nội choáng váng khi phát hiện bé không chung huyết thống với con trai mình.

Kết hôn 7 năm chỉ ân ái 2 lần, vợ tuyệt vọng Nữ giới chơi golf – bộ môn tưởng chừng dành cho giới quý tộc nhưng thực tế thì?

Kết hôn 7 năm chỉ ân ái 2 lần, vợ tuyệt vọng
Mỗi lần muốn thân mật, Tiểu Dung đều cố gắng hết sức, thậm chí cầu xin chồng nhưng anh không quan tâm, gạt đi rất lạnh lùng với lý do làm việc quá mệt.

Bối rối với thái độ mua hàng như “bố thí” của “thượng đế” Nữ giới chơi golf – bộ môn tưởng chừng dành cho giới quý tộc nhưng thực tế thì?

Bối rối với thái độ mua hàng như “bố thí” của “thượng đế”
Được gọi là “thượng đế” nhưng không phải vị khách nào cũng có thái độ mua hàng văn minh, lịch sự.

Trúng số hơn 34 tỷ đồng, người đàn ông dẫn vợ đến nhận giải thưởng, nói một câu khiến ai cũng ngạc nhiên Nữ giới chơi golf – bộ môn tưởng chừng dành cho giới quý tộc nhưng thực tế thì?

Trúng số hơn 34 tỷ đồng, người đàn ông dẫn vợ đến nhận giải thưởng, nói một câu khiến ai cũng ngạc nhiên
Người đàn ông ở Vân Nam, Trung Quốc đã nhường vợ lên nhận giải độc đắc 34 tỷ đồng, đứng dưới la hét “đưa hết cho vợ tôi đi“ và thú nhận “tất cả tiền trong nhà đều do vợ tôi quản“.

Người đàn ông chia sẻ công việc kích sữa cho phụ nữ sau sinh Nữ giới chơi golf – bộ môn tưởng chừng dành cho giới quý tộc nhưng thực tế thì?

Người đàn ông chia sẻ công việc kích sữa cho phụ nữ sau sinh
Đây là một công việc đặc thù của phụ nữ nên khi nam giới làm thường xảy ra những tình huống hiểu lầm không mong muốn.

Cậu em trai thi được điểm thấp nhưng chị gái lại không dám về nhà, sự thật phía sau là gì? Nữ giới chơi golf – bộ môn tưởng chừng dành cho giới quý tộc nhưng thực tế thì?

Cậu em trai thi được điểm thấp nhưng chị gái lại không dám về nhà, sự thật phía sau là gì?
Cậu em vừa mới trải qua kỳ thi thử cuối kỳ môn Văn nhưng điểm không cao lắm. Tuy nhiên câu chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu chị của nam sinh này lại chính là giáo viên dạy Văn.

Sẵn sàng lấy thân đỡ 20 nhát chém cứu bạn, cô gái không ngờ bạn lại là người “vong ân bội nghĩa” Nữ giới chơi golf – bộ môn tưởng chừng dành cho giới quý tộc nhưng thực tế thì?

Sẵn sàng lấy thân đỡ 20 nhát chém cứu bạn, cô gái không ngờ bạn lại là người “vong ân bội nghĩa”
Thấy bạn cùng phòng bị người yêu cũ tấn công dã man, cô gái không ngần ngại xả thân cứu bạn nhưng cả người bạn lẫn gia đình cô ta sau đó coi cô gái như không hề tồn tại.

Chỉ vì câu nói của mẹ chồng trong mâm cơm, tôi biết mình đã cư xử tệ thế nào Nữ giới chơi golf – bộ môn tưởng chừng dành cho giới quý tộc nhưng thực tế thì?

Chỉ vì câu nói của mẹ chồng trong mâm cơm, tôi biết mình đã cư xử tệ thế nào
Ăn uống là hoạt động diễn ra hằng ngày, là nhu cầu tự nhiên của mỗi người nhưng xung quanh mâm cơm cũng có rất nhiều chuyện đáng bàn.

Quyết định chia tay sau khi nhìn thấy hành động xấu hổ của bạn trai lúc đi ăn buffet Nữ giới chơi golf – bộ môn tưởng chừng dành cho giới quý tộc nhưng thực tế thì?

Quyết định chia tay sau khi nhìn thấy hành động xấu hổ của bạn trai lúc đi ăn buffet
Cả 2 đang ăn uống vui vẻ thì bất ngờ nhà hàng cúp điện, cô cảm thấy thất vọng nên đã bật điện thoại lên chơi. Đúng lúc này cô thấy bạn trai mình có hành động kỳ lạ...

Bi kịch khi vợ bỗng dưng “bùng nổ“ trong phòng ngủ Nữ giới chơi golf – bộ môn tưởng chừng dành cho giới quý tộc nhưng thực tế thì?

Bi kịch khi vợ bỗng dưng “bùng nổ“ trong phòng ngủ
Trên diễn đàn online báo điện tử Ba Lan WP Kafeteria xuất hiện tâm sự của độc giả nam giới, nhân vật băn khoăn đặt câu hỏi, không biết vợ anh có là người ‘bình thường’.

Cô gái quyết định dừng mối quan hệ với đối phương, cư dân mạng gật đầu đồng ý khi biết được nguyên nhân Nữ giới chơi golf – bộ môn tưởng chừng dành cho giới quý tộc nhưng thực tế thì?

Cô gái quyết định dừng mối quan hệ với đối phương, cư dân mạng gật đầu đồng ý khi biết được nguyên nhân
Đi hẹn hò về, cô gái quyết định dừng mối quan hệ với đối phương sau 1 hành động của anh này, cư dân mạng đa số đều ủng hộ quyết định của cô.

Đám cưới xa hoa của “phú nhị đại“ Trung Quốc: Diễn ra suốt 3 ngày, đẹp như cổ tích Nữ giới chơi golf – bộ môn tưởng chừng dành cho giới quý tộc nhưng thực tế thì?

Đám cưới xa hoa của “phú nhị đại“ Trung Quốc: Diễn ra suốt 3 ngày, đẹp như cổ tích
Với những người thuộc tầng lớp thượng lưu, hôn lễ là một dịp để họ thể hiện đẳng cấp, phong cách của mình. Và đương nhiên, những người trong các gia đình này sẽ chẳng ngần ngại chi ra những khoản tiền khủng, tổ chức hôn lễ hoành tráng.

Học sinh “đánh liều“ dùng nhà vệ sinh giáo viên, thầy giáo nói 1 câu khiến học sinh cả lớp bức xúc Nữ giới chơi golf – bộ môn tưởng chừng dành cho giới quý tộc nhưng thực tế thì?

Học sinh “đánh liều“ dùng nhà vệ sinh giáo viên, thầy giáo nói 1 câu khiến học sinh cả lớp bức xúc
Vì nhà vệ sinh nữ phải xếp hàng chờ quá lâu nên em học sinh đã dùng nhờ nhà vệ sinh giáo viên. Lúc này, cô bị một thầy giáo bắt gặp và nói một câu khiến cả lớp đều bức xúc.

周年慶! !
05/01~07/31

贈500購物禮金

內容

Go