Điều gì tạo nên sức hút trong MV “Chạm gần thêm thương” của Trúc Nhân?

Điều gì tạo nên sức hút trong MV “Chạm gần thêm thương” của Trúc Nhân?
Vào lúc 19 giờ, ngày 12.5, ca sĩ Trúc Nhân chính thức trình làng MV “Chạm gần thêm thương“, một sáng tác của “phù thủy tạo hit“ Hứa Kim Tuyền.

Concert BLACKPINK tại Hà Nội: Cận cảnh sân khấu trước giờ diễn, khu standing xếp đầy ghế ngồi Điều gì tạo nên sức hút trong MV “Chạm gần thêm thương” của Trúc Nhân?

Concert BLACKPINK tại Hà Nội: Cận cảnh sân khấu trước giờ diễn, khu standing xếp đầy ghế ngồi
BLACKPINK và các dancer cũng đã có mặt tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) để tổng duyệt trước khi bước vào đêm diễn đầu tiên. Khu vực cổng chính của sân vận động Mỹ Đình vốn tấp nập phe vé lẫn các gian hàng tự phát bán đồ ăn, nước uống, vật phẩm... đều đã được an ninh dẹp gọn, nhường lại cho khán giả tới check-in.

Diễn cảnh tình tứ cùng ca sĩ tỷ phú Hà Phương, sao nam bất ngờ gặp sự cố nguy hiểm Điều gì tạo nên sức hút trong MV “Chạm gần thêm thương” của Trúc Nhân?

Diễn cảnh tình tứ cùng ca sĩ tỷ phú Hà Phương, sao nam bất ngờ gặp sự cố nguy hiểm
Trước sự cố ngoài ý muốn, nữ ca sĩ Hà Phương đã hoảng loạn, lo lắng cho sự an toàn của bạn diễn, cô vội vã đưa Thái San vào viện cấp cứu trong đêm.

Anh Thơ tiếc nuối vì học trò Nhật Thảo từng bỏ hát, làm báo Điều gì tạo nên sức hút trong MV “Chạm gần thêm thương” của Trúc Nhân?

Anh Thơ tiếc nuối vì học trò Nhật Thảo từng bỏ hát, làm báo
Anh Thơ thấy tiếc khi một giọng ca lạ lại rẽ lối làm nghề khác sau khi được đào tạo chuyên nghiệp ở trường nhạc.

Tuấn Hưng: Biết chắc 100% sẽ lỗ nhưng tôi vẫn làm vì... Điều gì tạo nên sức hút trong MV “Chạm gần thêm thương” của Trúc Nhân?

Tuấn Hưng: Biết chắc 100% sẽ lỗ nhưng tôi vẫn làm vì...
Cựu thành viên nhóm nhạc “Quả dưa hấu“ lo toàn bộ chi phí, bà xã Hương Baby là nhà tài trợ chính cho liveshow “khủng” lần này.

Tranh cãi quanh cáo buộc Jennie chiếm đoạt văn hóa Điều gì tạo nên sức hút trong MV “Chạm gần thêm thương” của Trúc Nhân?

Tranh cãi quanh cáo buộc Jennie chiếm đoạt văn hóa
Cộng đồng mạng đang tranh cãi dữ dội liên quan đến cáo buộc Jennie chiếm đoạt văn hóa vì để kiểu tóc tết trong video quảng cáo cho một thương hiệu nước hoa.

Ca sĩ Hồng Nhung Đỗ hạnh phúc bên chàng trai nghèo cắt tóc kém 12 tuổi Điều gì tạo nên sức hút trong MV “Chạm gần thêm thương” của Trúc Nhân?

Ca sĩ Hồng Nhung Đỗ hạnh phúc bên chàng trai nghèo cắt tóc kém 12 tuổi
Đổ vỡ hôn nhân đầu, Hồng Nhung Đỗ hiện tại tìm được bến đỗ bình yên bên người đàn ông kém 12 tuổi và ra mắt album đầu tay ở tuổi U40.

Diva Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh kể “Chuyện của mùa thu” Điều gì tạo nên sức hút trong MV “Chạm gần thêm thương” của Trúc Nhân?

Diva Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh kể “Chuyện của mùa thu”
Sự góp mặt của ba diva trong đêm nhạc diễn ra lúc 20h tối 14 và 15/10/2022 khiến người hâm mộ chú ý.

Đen Vâu trút bầu tâm sự qua rap, lần đầu trải lòng về những tranh cãi Điều gì tạo nên sức hút trong MV “Chạm gần thêm thương” của Trúc Nhân?

Đen Vâu trút bầu tâm sự qua rap, lần đầu trải lòng về những tranh cãi
Bản rap được ra đời trong thời điểm Đen tự suy xét về bản thân, đam mê, nhiệt huyết và cả những gì anh đang làm.

周年慶! !
05/01~07/31

贈500購物禮金

內容

Go