Là Tổng thống giàu nhất nước Mỹ, ông Donald Trump tiêu tiền thế nào?

Là Tổng thống giàu nhất nước Mỹ, ông Donald Trump tiêu tiền thế nào?
Với tài sản ròng 3,1 tỷ USD, Donald Trump là tỷ phú đầu tiên làm tổng thống trong lịch sử nước Mỹ. Với loạt bất động sản tại New York (Mỹ) đến các câu lạc bộ golf toàn thế giới, ông đút túi hàng triệu USD mỗi năm.

Làm gì khi 40 tuổi và chưa có khoản tiết kiệm nào? Là Tổng thống giàu nhất nước Mỹ, ông Donald Trump tiêu tiền thế nào?

Làm gì khi 40 tuổi và chưa có khoản tiết kiệm nào?
Tuổi 40 là lúc bạn phải lo lắng cho cuộc sống khi về hưu sau này và rất nhiều vấn đề khi không còn có nguồn thu nhập ổn định. Bạn sẽ cần phải suy nghĩ và làm việc nhiều hơn hiện tại nếu 40 tuổi vẫn chưa có gì trong tay.

Nhà nhỏ 44m2 với 6 phòng tiện nghi gây "choáng" Là Tổng thống giàu nhất nước Mỹ, ông Donald Trump tiêu tiền thế nào?

Nhà nhỏ 44m2 với 6 phòng tiện nghi gây "choáng"
Chỉ trong một tầng mà các phòng được bố trí rất hợp lý khiến cả nhà có thể quây quần mà không hề chật chội.

Học trò cưng lập công lớn, bầu Đức vẫn chưa thể vui Là Tổng thống giàu nhất nước Mỹ, ông Donald Trump tiêu tiền thế nào?

Học trò cưng lập công lớn, bầu Đức vẫn chưa thể vui
Trong khi các cầu thủ như Công Phượng, Văn Toàn… lập công và giúp đội tuyển Việt Nam lọt vào tứ kết Asian Cup, thì ông bầu đỡ đầu của các cầu thủ này chắc chắn sẽ không vui với tình hình của cổ phiếu doanh nghiệp trên sàn.

3 điều thiết thực nên làm với ví tiền để cả năm tài lộc hanh thông Là Tổng thống giàu nhất nước Mỹ, ông Donald Trump tiêu tiền thế nào?

3 điều thiết thực nên làm với ví tiền để cả năm tài lộc hanh thông
Gia tăng tài lộc là một trong những mục tiêu không thể thiếu trong năm mới. Dẫu biết tài lộc dồi dào hay không phụ thuộc vào nỗ lực mỗi người, ai trong chúng ta cũng cầu may mắn ít nhiều để đường đến tài lộc thuận lợi hơn, xứng đáng công sức bỏ ra.

Tiềm năng tăng giá đột biến khi nhà đầu tư đổ tiền vào Phan Thiết Là Tổng thống giàu nhất nước Mỹ, ông Donald Trump tiêu tiền thế nào?

Tiềm năng tăng giá đột biến khi nhà đầu tư đổ tiền vào Phan Thiết
Hầu hết các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết được mở bán trong năm 2018 đều cháy hàng, mặc dù không sở hữu chương trình cam kết lợi nhuận như các thị trường Nha Trang – Phú Quốc – Đà Nẵng.

Cư dân căn hộ “triệu đô” trung tâm quận 1 là ai? Là Tổng thống giàu nhất nước Mỹ, ông Donald Trump tiêu tiền thế nào?

Cư dân căn hộ “triệu đô” trung tâm quận 1 là ai?
Mới ra mắt không lâu nhưng The Grand Manhattan đã là tâm điểm của giới tinh hoa, bởi những căn hộ hạng sang toạ lạc tại trung tâm của trung tâm Sài Gòn như dự án này hiện nay là không dễ có được.

Đề xuất tăng lương hưu, trợ cấp từ ngày 1/7/2019 Là Tổng thống giàu nhất nước Mỹ, ông Donald Trump tiêu tiền thế nào?

Đề xuất tăng lương hưu, trợ cấp từ ngày 1/7/2019
Theo dự thảo Nghị định điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng mà Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đang lấy ý kiến, từ ngày 1/7/2019 sẽ tăng thêm 7,19% trên mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng của tháng 6/2019...

Giá vàng hôm nay 22/1: Vàng kém sắc, đợi sự kiện lớn Là Tổng thống giàu nhất nước Mỹ, ông Donald Trump tiêu tiền thế nào?

Giá vàng hôm nay 22/1: Vàng kém sắc, đợi sự kiện lớn
Tại thời điểm 8 giờ 30 phút, giá vàng thế giới dao động quanh ngưỡng 1.279 USD/ounce, tăng 2 USD so với mức giao dịch cuối giờ chiều phiên trước đó. Tuy nhiên, so với cùng giờ sáng qua, vàng vẫn mất khoảng 4 USD.

Bức tranh thưởng Tết 2019: Người tiền tỷ, kẻ không đồng Là Tổng thống giàu nhất nước Mỹ, ông Donald Trump tiêu tiền thế nào?

Bức tranh thưởng Tết 2019: Người tiền tỷ, kẻ không đồng
Năm 2018, doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề gặp khó khăn, do đó mức thưởng tết có sự chênh lệch đáng kể. Chỗ thưởng tết khủng, nơi héo hắt cho thấy sức khỏe của doanh nghiệp vẫn không thật đồng đều…

Xót xa "làng biệt thự" 200 triệu đô tuyệt đẹp bị bỏ hoang Là Tổng thống giàu nhất nước Mỹ, ông Donald Trump tiêu tiền thế nào?

Xót xa "làng biệt thự" 200 triệu đô tuyệt đẹp bị bỏ hoang
Hướng tới những khách hàng hạng giàu có trên khắp thế giới, “làng biệt thự Disney” tuyệt đẹp trị giá 200 triệu đô ở Thổ Nhĩ Kỳ đang bị bỏ hoang, gây lãng phí.

Bill Gates khẳng định đây là khoản đầu tư thành công nhất cuộc đời ông Là Tổng thống giàu nhất nước Mỹ, ông Donald Trump tiêu tiền thế nào?

Bill Gates khẳng định đây là khoản đầu tư thành công nhất cuộc đời ông
Với gần 100 tỷ USD đứng tên mình, Bill Gates - nhà đồng sáng lập và nhà từ thiện nổi tiếng của Microsoft – có khả năng triển khai bất kỳ dự án nào mà ông muốn.

Tỉ giá USD/VNĐ lên mức cao nhất từ đầu năm Là Tổng thống giàu nhất nước Mỹ, ông Donald Trump tiêu tiền thế nào?

Tỉ giá USD/VNĐ lên mức cao nhất từ đầu năm
Tỉ giá trung tâm đã được Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh liên tục nhiều ngày.

Nhân viên ngân hàng ANZ chiếm đoạt hơn 90 tỷ của khách ra sao? Là Tổng thống giàu nhất nước Mỹ, ông Donald Trump tiêu tiền thế nào?

Nhân viên ngân hàng ANZ chiếm đoạt hơn 90 tỷ của khách ra sao?
Nhân viên ngân hàng ANZ Việt Nam lập giả 12 bộ hồ sơ vay của 9 khách hàng để chiếm đoạt 88,3 tỷ đồng.

Công việc đầu tiên các doanh nhân đều làm trước khi thành tỷ phú Là Tổng thống giàu nhất nước Mỹ, ông Donald Trump tiêu tiền thế nào?

Công việc đầu tiên các doanh nhân đều làm trước khi thành tỷ phú
Nhiều tỷ phú và triệu phú tự thân ngày nay đã đã từng làm công việc bán hàng khi họ còn trẻ.

Hòn đảo chỉ dành cho người lớn với giá thuê cắt cổ hơn 110 triệu/đêm Là Tổng thống giàu nhất nước Mỹ, ông Donald Trump tiêu tiền thế nào?

Hòn đảo chỉ dành cho người lớn với giá thuê cắt cổ hơn 110 triệu/đêm
Nằm tại Maldives, hòn đảo chỉ dành cho người lớn với 15 khu nhà riêng và hoàn toàn chạy bằng năng lượng mặt trời.

Tài sản 5 tỷ phú giàu nhất Mỹ khủng khiếp cỡ nào? Là Tổng thống giàu nhất nước Mỹ, ông Donald Trump tiêu tiền thế nào?

Tài sản 5 tỷ phú giàu nhất Mỹ khủng khiếp cỡ nào?
Tổng tài sản của 5 người đàn ông giàu nhất nước Mỹ lên tới 415,4 tỷ USD, tương đương hơn 2% GDP của Mỹ.

Chậm thanh toán hơn 100 triệu USD: Metro TPHCM suýt bị dừng thi công Là Tổng thống giàu nhất nước Mỹ, ông Donald Trump tiêu tiền thế nào?

Chậm thanh toán hơn 100 triệu USD: Metro TPHCM suýt bị dừng thi công
Trong bức thư gửi Bí thư Thành ủy TPHCM, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản Umeda Kunio khẳng định, dự án buộc phải dừng thi công nếu khoản nợ hơn 100 triệu USD chưa được thanh toán...

周年慶! !
05/01~07/31

贈500購物禮金

內容

Go